กำถั่ว

เจ้านาย Spurs Mauricio Pochettino ยอมรับว่าแฟน ๆ ของทีม Tottenham รอคอยมานานถึง 28 ปีต้องได้เห็นทีมของพวกเขาชนะที่ Stamford Bridge และยกย่องผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและเป็นตัวละครที่ยิ่งใหญ่ซึ่งช่วยให้ชนะ 3-1 และเป็น “สามจุดใหญ่”

วิธีเล่นกำถั่วหรือถั่วโป

แนะนำวิธีการเล่นกำถั่วเบื้องต้น สำหรับผู้เล่นมือใหม่ ที่สนใจร่วมเล่นเกมส์กำถั่ว ให้ผู้เล่นเข้าเล่นได้ที่ “สมัครสมาชิก” เพื่อทำการสมัครสมาชิก เมื่อผู้เล่นสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมส์กำถั่วโปผ่านช่องทางเข้าเล่นได้ทันที

วิธีการเล่นกำถั่วมีวิธีการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน โดยจะใช้เม็ดถั่วหรือเม็กกระดุมเป็นตัวเสี่ยงทาย ซึ่งในกองเม็ดถั่วจะมีเม็กถั่วอยู่ทั้งหมด 200-500 เม็ด และใช้ถ้วยกลม ๆใบเล็กเป็นตัวครอบเอาเม็ดถั่วหรือกระดุมออกเป็นกองๆ กองละ 4 เม็ด แล้วให้ผู้เล่นทายว่าในกองจะเหลือเม็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมกี่เม็ด หากทายถูกก็จะถือว่าผู้เล่นชนะทันที

กติกาเกมส์กำถั่ว

การเล่นกำถั่ว หรือ ถั่วโป จะแบ่งการเล่น ดังนี้

  • การแทงกำถั่วแบบเลขเดี่ยว เป็นการแทงเต็งเลขเดี่ยว ให้ผู้เล่นทายว่าในกองสุดท้าย จะเหลือเม็ดถั่วกี่เม็ด โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 หมายเลข คือ 1 2 3 4 หากผู้เล่นทายถูก จะได้รับผลตอบแทน 2.85 เท่าของเงินเดิมพัน
  • การแทงกำถั่วแบบเลขคู่ เป็นการแทงแบบเลขคู่ ให้ผู้เล่นทายว่าในกองสุดท้าย จะเหลือเม็ดถั่วกี่เม็ด โดยจะให้เลือก 2 หมายเลข หากทายถูกจะได้รับผลตอบแทน 0.95 เท่า ของเงินเดิมพัน
  • การแทงกำถั่วแบบสามหมายเลข เป็นการแทงกำถั่ว 3 หมายเลข ให้ผู้เล่นทายว่าในกองสุดท้าย จะเหลือเม็ดถั่วกี่เม็ด หากทายถูกจะได้รับผลตอบแทน 0.95 เท่าของเงินเดิมพัน