ไฮโล

ไฮโล เกมส์พนันพื้นบ้าน ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพราะเป็นเกมส์พนันที่ชาวไทยนิยมเล่นกันเป็นจำนวนมาก เกมส์ทายผลลูกเต๋า แทงผลสูง-ต่ำ อีกหนึ่งเกมส์พนันที่มีวิธีการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมวางเดิมพันเกมส์ไฮโลได้ง่ายๆ โดยมีการตั้งกล้องถ่ายทอดสดจากบ่อนคาสิโนชั้นนำในปอยเปต ให้ผู้เล่นรับชมการเขย่าลูกเต๋าไฮโลแบบสดๆผ่านหน้าจอของท่านเอง ผู้เล่นคนไหนหลงใหลในเกมส์สุ่มลูกเต๋าเป็นพิเศษ อย่าพลาด!! ร่วมสร้างความสนุกไปพร้อม ๆกันได้แล้ววันนี้

วิธีเล่นไฮโล

แนะนำวิธีการเล่นเกมส์ไฮโลเบื้องต้น สำหรับผู้เล่นมือใหม่ ที่สนใจร่วมวางเดิมพันไฮโล ก่อนที่จะวางเดิมพันเกมส์ไฮโลนั้น ผู้เล่นจะต้องสมัครสมาชิกกับทางเว็บ Gclub ก่อนเป็นอันดับแรก ให้ผู้เล่นเข้าสมัครสมาชิกที่ “สมัครสมาชิก” เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมวางเดิมพันเกมส์ไฮโลผ่านช่องทางเข้าเล่นได้ทันที

วิธีการเล่นเกมส์ไฮโล มีวิธีการเล่นที่ยาก ซึ่งจะมีวิธีการเล่นเหมือนกันกับไฮโลบ้านเรา ซึ่งจะใช้ลูกเต๋าเป็นตัวสเขย่า แล้วให้ผู้เล่นทายผลว่า จะลูกเต๋าจะออกหมายเลขใด ระหว่าง สูง-ต่ำ 1,2,3,4 และอื่นๆ หากทายผลถูก ก็ถือว่าผู้เล่นเป็นผู้ชนะทันที

กติกาการเล่นไฮโล

ไฮโลจะมีหมายเลข 1 ถึง 6 และใช้ลูกเต๋า 3 ลูกในการเขย่า โดยจะแบ่งรูปแบบการแทงไฮโลออกเป็นดังนี้

  • การแทงแบบเต็ง เป็นการแทงที่หมายเลขใดหมายเลขหนึ่งจาก 1-6 หากลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูก ลูกใดลูกหนึ่ง ออกแต้มตามที่ลงแทงไว้ ก็จะได้รับผลตอบแทน  1 เท่า
  • การแทงแบบโต๊ด เป็นการแทงแต้มเหมือน ๆกับข้อแทงเต็ง แต่จะแทงทีละ 2 แต้ม หากลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก ลูกใดลูกหนึ่ง ออกแต้มตามที่ลงแทงไว้ ก็จะได้รับผลตอบแทน  5 เท่า
  • การแทงแบบสูง-ต่ำ เป็นการแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้าแต้มขงลูกเต๋าอยู่ระหว่าง 3 แต้ม ถึง 10 แต้ม ก็ถือว่าเป็นแต้ม “ต่ำ” แต่ถ้าแต้มรวมอยู่ระหว่าง 12 ถึง18 แต้ม ก็ถือว่าเป็นเเต้ม “สูง” หากออกแต้มตามที่ลงแทงไว้ ก็จะได้รับผลตอบแทน 1 เท่า
  • การแทงแบบหมาย 11 ไฮโล เป็นการแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก หากรวบรวมผลแต้มของลูกเต๋าของเท่ากับ 11 แต้ม ก็จะได้รับผลตอบแทน 5 เท่า
  • ผู้เล่นสามารถร่วมวางเดิมพันไฮโลได้ตั้ง 10 บาทขึ้นไป