รูเล็ตต์

รูเล็ตต์ เกมส์พนันยอดฮิต ที่่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ อีกหนึ่งเกมส์พนันที่สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งจะใช้ลูกเหล็กเป็นตัวสุ่มหมายเลขในถาดวงล้อหมุน และให้ผู้เล่นได้ทายผลว่า ถ้าหากเจ้าหน้าที่หมุนถาดวงล้อแล้ว ลูกเหล็กจะไปตกที่ช่องหมายเลขใด เพียงเท่านี้ก็ทราบผลแพ้ชนะได้ทันที สำหรับผู้เล่นคนไหนที่ชอบการเสี่ยงทาย เสี่ยงโชค เสี่ยงดวง สามารถเข้ามาลองเล่นเกมส์รูเล็ตต์ได้ เชื่อว่ารูเล็ตต์จะสร้างความสนุก ตื่นเต้นให้ท่านไม่มีเบื่อแน่นอน

วิธีเล่นรูเล็ตต์

แนะนำวิธีการเล่นรูเล็ตต์เบื้องต้น สำหรับผู้เล่นท่านใดที่สนใจเข้าเล่นรูเล็ตต์ ก่อนที่จะเข้าเล่นรูเล็ตต์นั้้น ผู้เล่นจะต้องสมัครสมาชิกก่อนเป็นอันดับแรก ให้ผู้เล่นเข้าสมัครสมาชิกที่ “สมัครสมาชิก” เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จสิ้นแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมส์รูเล็ตต์ได้ทันที โดยจะมีวิธีการเล่นดังนี้

รูเล็ตต์เป็นเกมส์พนันออนไลน์ ที่ใช้ลูกเหล็กวงกลมลูกเล็กๆเป็นตัวสุ่มเสี่ยงในถาดวงล้อวงกลม ดยใช้หมายเลขเป็นตัวประกอบ ซึ่งจะมีตั้งแต่ หมายเลข 0 จนถึงหมายเลข 36 แต่ละหมายเลขก็จะแบ่งเป็นช่องๆ หนึ่งช่องจะมีหมายเลขอยู่หนึ่งหมายเลข เมื่อพนักงานหมุนถาดวงล้อ และลูกรูเลทตกที่หมายเลขใดหรือช่องใด หากทายถูกก็จะได้รับค่าตอบแทนทันที

กติการูเล็ตต์

กติกาการเล่นเกมส์รูเล็ตต์ออนไลน์ จะแบ่งการเล่นออก ดังนี้

  • การลงเงินแทงแบบเต็ง การแทงเต็งเป็นการแทงเต็งที่หมายเลขใดหมายเลขหนึ่ง หากทายถูกจะได้รับผลตอบแทนสูงสุดถึง 36 เท่า
  • การลงเงินแทงแบบเลข คู่-คี่ เป็นการแทงรูเล็ตต์ในรูปแบบหมายเลขคู่ หมายเลขคี่ หากทายถูกจะได้รับผลตอบแทน 1 เท่า
  • การลงเงินแทงแบบ สี ดำ-แดง เป็นการแทงรูเล็ตต์ในรูปแบบสี หากทายถูกจะได้รับผลตอบแทน 1 เท่า
  • การลงเงินแทงแบบโซน เป็นการแทงในรูปแบบโซน หากทายถูกจะได้รับผลตอบแทน 2 เท่า
  • การลงเงินแทงแบบแถว เป็นการแทงรูเล็ตต์ในรูปแบบแถวแนวนอน หากทายถูกจะได้รับผลตอบแทน 2 เท่า
  • การวางเดิมพันเกมส์รูเล็ตต์ ผู้เล่นสามารถวางเงินแทงได้ตั้งแต่ 10 บาท ขึ้นไป